Đây là hoạt động xúc tiến thương mại lần đầu tiên được tổ chức tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh, với quy mô lớn.

Sáng 25/8, UBND Quận 1, Liên đoàn Lao động Quận 1 phối hợp với Hiệp hội Ẩm thực TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Quận 1 tổ chức khai mạc “Ngày hội kết nối giao thương F&B – F&B Networking Fair” năm 2023.

120 doanh nghiệp tham gia Ngày hội Giao thương ngành F&B

Ngày hội có sự tham gia của khoảng 120 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực F&B

Ông Nguyễn Duy An, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 cho biết, ngành F&B là một trong những lĩnh vực diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc, phong phú, đa dạng, cung cấp dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội.

Lĩnh vực dịch vụ ẩm thực (F&B) là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong các hoạt động thương mại, dịch vụ – thế mạnh riêng vốn có trên địa bàn Quận 1.

Trong suốt 3 ngày diễn ra, nhiều hoạt động kết nối giao thương thiết thực sẽ được tổ chức như: Không gian triển lãm – Kết nối giao thương – Tư vấn chia sẻ – Trải nghiệm ẩm thực với hơn 54 gian hàng, 120 doanh nghiệp ngành F&B tham gia trưng bày, giới thiệu, giao thương hàng hóa, dịch vụ, tư vấn giới thiệu việc làm, trải nghiệm các ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số dành cho ngành F&B.

120 doanh nghiệp tham gia Ngày hội Giao thương ngành F&B

Đoàn đại biểu tham quan các gian hàng

Tổ chức sân chơi chuyên nghiệp cho các Bartender mang tên “Nghệ thuật pha chế”, một cuộc thi dành cho các Bartender đam mê bộ môn pha chế; Đây là tiền đề để tiến cử và phát triển các tài năng tham gia các cuộc thi pha chế trên toàn quốc và quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung ngành F&B.

Trong khuôn khổ ngày hội còn tổ chức 6 Talkshow, 1 Workshop với những chủ đề thiết thực, tạo cầu nối giao lưu trao đổi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, với các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong ngành F&B.

120 doanh nghiệp tham gia Ngày hội Giao thương ngành F&B

Người dân trải nghiệm tại ngày hội

Phó Chủ tịch UBND Quận 1 nhấn mạnh, sự kiện chính là cơ hội để doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành F&B; Xây dựng mối quan hệ gắn kết, thúc đẩy giao thương, chia sẻ kiến thức, ý tưởng trong lĩnh vực F&B, cùng nhau xây dựng một cộng đồng F&B lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển, thịnh vượng của xã hội.

“Ngày hội sẽ là tiền đề để Quận 1 đề xuất TP Hồ Chí Minh xem xét, thông qua đề án “Triển khai một số giải pháp phát triển kinh tế đêm trên địa bàn Quận 1” có tác động rất lớn đến việc kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực F&B”, ông Nguyễn Duy An chia sẻ.

“Ngày hội kết nối giao thương F&B – F&B Networking Fair” năm 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25 – 27/8 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1.

Nguồn trích: https://khoinghieptre.tuoitrethudo.com.vn/120-doanh-nghie-p-tham-gia-nga-y-ho-i-giao-thuong-nga-nh-fb-31160.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *