Bạn có một ước mơ lớn và muốn biến nó thành hiện thực? Bạn chưa có kỹ năng đọc trích lọc và ghi nhớ thông tin trong quá trình học tập? Bạn muốn xây dựng kế hoạch chi tiết và đạt được mục tiêu trong học tâp, trong cuộc sống và sự nghiệp? Hãy tham gia khóa học Thiết lập mục tiêu tại Trung tâm thúc đẩy khởi nghiệp Khánh Hòa (Khanh Hòa Accelerator) – nơi mang đến cho bạn những kỹ năng thiết yếu để thành công.
 
Khóa học Thiết lập mục tiêu của chúng tôi sẽ giúp bạn:
 
1- Lập kế hoạch hành động chi tiết: Với mục tiêu nâng cao giá trị bản thân, độc lập, chủ động và trách nhiệm cũng như tìm thấy sứ mệnh và giá trị sống trong cuộc đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn các phương pháp rèn luyện Kỹ năng thiết lập mục tiêu; kỹ năng lập kế hoạch hành động và kỷ luật bản thân; Quản lý và tận dụng thời gian một cách hiệu quả.
 
2- Vượt qua thách thức và xử lý cản trở: Mục tiêu không thể đạt được mà không có thử thách và cản trở. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vượt qua những khó khăn, tạo ra giải pháp sáng tạo để tiến gần hơn đến mục tiêu của bạn bằng phương pháp: học nhanh – nhớ lau; học nhẹ nhàn – nhớ dễ dàng; kỹ thuật trích lọc – lưu trữ thông tin hiệu quả; kỹ năng ôn thi, phân tích đề, làm bài thi tối ưu điểm số.
 
Tham gia khóa học Thiết lập mục tiêu tại Trung tâm thúc đẩy khởi nghiệp Khánh Hòa để trang bị cho bạn những kỹ năng và công cụ quan trọng để đạt được thành công trong học tập, trong cuộc sống và trong sự nghiệp.
 
Đăng ký ngay hôm nay để trở thành người xây dựng tương lai thành công của chính mình!
Link đăng ký khóa học: https://bit.ly/dkkh
Hoặc quét mã QR dưới đây: